มีใครโดนที่บ้านสามีกีดกันไม่ให้สามีมาหาไหมคะ

สอบถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหน ที่บ้านสามีกีดกันไม่ให้มาเจอกับแม่ตอนท้องไหมคะ แล้วพอคลอดแล้ว มีใครสมหวังได้ใช้ชีวิตครอบครัวพ่อแม่ลุกบ้างไหมคะ ตอนนี้เครียดมาก โดนที่บ้านสามีห้ามสามีไม่ให้มาเจอค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมเเม่เค้าต้องห้ามด้วยคะ เราว่าเเบบนี้ไม่ได้เเค่ห้ามเฉยๆเเล้วค่ะกะจะไห้ลูกชายเลิกเลยรึเปล่าอารมณ์เเบบไม่อยากจะรับผิดชอบ(ความคิดเรานะคะ) เราคิดในเเบบของเราเพราะเราไม่รู้เหตุผลที่เเท้จริง ถ้าเป็นเเบบที่เราคิด เราว่าต้องคุยกับเเฟนอย่างเดียวค่ะ อยู่ที่ผู้ชายถ้าเค้ารักเรายังไงเค้าก็ไม่ยอมหรอกค่ะ ขอทราบอายุได้มั้ยคะ เราฟันธงไห้ได้ค่ะ เพราะตอนท้องเเรกเราเคยเจอคล้ายๆกันเเต่ไม่ทั้งหมด ตอนนั้นผู้ชายอายุเเค่21 เรา23 ก็คิดว่ายังเด็กอยู่มากๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ จะพยายามเครียดให้น้อยลงค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องได้ 24 สัปดาห์แล้วจะสู้เพื่ลุกค่ะ🙏🏻🙏🏻