ท้องปั้นแล้วเจ็บ

แม่ๆบ้านใหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะท้องปั้นบ่อยค่ะปั้นมา3-4วันแล้วค่ะปั้นแล้วเจ็บเจ็บทั้งวันเลยค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง2ค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินเยอะค่ะ นั่งพัก นอนพักบ่อยๆ งดกิจกรรมช่วงนี้ไปก่อนจ้า บ้านนี้ใช้วิธีนี้ดีขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ