ตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์แต่เจ็บท้องน้อยบ่อย ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ ท้อง2ค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ช่วง4สัปดาห์ปวดบ่อย ตอนนี้6 สัปดาห์การปวดเริ่มลดลงค่ะ

4สัปดาเหมือนกันค่ะ แม่ได้ไปฝากท้องมายังค่ะ

น่าจะมดลูกขยายนะคะ

แม่ไปหาหมอยังคะ

แนะนำหาหมอค่า