ท้อง37วิคกะ4วัน

ท้องแข็งไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนแร้วให้กลับบ้านใครมีประสบกานบ้างค่ะว่าอีกหลายวันไหมกว่าจะคลอด(ท้อง3ค่ะ)

4 ตอบกลับ

ของเรา 10 โมงกว่า เปิดสองเซน หมอให้กลับบ้าน ปวดท้องอีกที 1ทุ่ม คลอด 6ทุ่มกว่าคืนนั้นเลยค่ะ

ของเราปากมดลูกเปิด3.70เซน หมอให้กลับบ้าน 2วันแล้วไม่มีอาการปวดท้องคบอดเลยคะ

บ้านนี้เปิด3เซนหมอให้กลับบ้าน 2วันแล้วยังไม่มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดินเลยจ้า

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่​ แต่เราว่าอีกไม่กี่วันก็น่าจะคลอดนะคะ