แม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะเวลาฉี่จะแสบตรงน้องสาวมากเลยแบบนี้จะอันตรายต่อน้องใหมค่ะพึ่งเป็นมา23วันค่ะ

แม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะเวลาฉี่จะแสบตรงน้องสาวมากเลยแบบนี้จะอันตรายต่อน้องใหมค่ะพึ่งเป็นมา2-3วันค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ อาจอักเสบนะแม่