ขอสอบถามแม่ๆน่อยค่ะ

คือเราไอแล้วมีน้ำไหลออกมานิดนึงพอเปียกกางเกงนี่เป็นอะไรไหมคะตอนนี้23วิค2วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ไอแล้วมีน้ำไหลถ้าไม่มีกลิ่นอาจจะเป็นน้ำเดินได้นะคะ ตอนบ้านนี้20วีคไอแล้วมีน้ำไหลพอไปตรวจสรุปถุงน้ำคร่ำรั่วค่ะ

4y ago

ของเค้าไม่มีกลิ่นค่ะโทรไปหาหมอหมอบอกให้สังเกดว่ามันซึมออกมาอีกไหมถ้าไม่มีก็แสดงว่าฉี่เล็ดจ้า