หน้าเป็นฝ้า

แม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างคะ หน้าเป็นฝ้า รักแร้ดำ คอดำ แถมกลิ่นตัวอีกค่ะ มีวิธีแก้กันยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

มีรักแร้ คอดำค่ะ ,, ทำยังไงก็ไม่หาย พอคบอดลูกเสร็จ ประมาณ1เดือนกลับมาหายเองเลยคะ ^_* เป็นเพราะระดับฮอร์โมนที่สูงขึ้นคะ