หน้าเป็นฝ้า สิว

มีแม่บ้านไหนที่ท้องแล้วฝ้าขึ้นมาเยอะและเป็นสิวเยอะ ตอนคลอดน้องจะหายมั้ยหรือว่าต้องรักษาค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนสิวขึ้นเยอะมากกกค่ะ พอเข้าไตรมาสสุดท้ายสิวหายแต่ทิ้งรอยดำไว้เยอะแต่รอยจะค่อยๆหายจางไปเองค่ะ

5y ago

รอคลอดค่ะแม่ค่อยรักษาทีเดียว แต่บ้านนี้สิวหายตอนไตรมาส2. จากนั้นก็ตัดสินใจใช้Dr. Jill เลยค่ะ

หายค่ะ รอสักหน่อย