ลูก7เดือนแล้ว แต่ประจำเดือนยังไม่มา

แม่ๆบ้านใหนประจำเดือนมาแล้วบ้าง บ้านนี้ยังไม่มาอีก ลูก7เดือนแล้ว

2 ตอบกลับ

ถ้าให้นมจะมาช้า หรืออาจไม่มาเลยตลอดการให้นมค่ะ ของเราให้นม มาตอนน้อง 1.2 ขวบค่ะ

ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ เพราะให้นมลูกเอง มาช้าเป็นเรื่องปกติค่ะ