เมนูอาหาร

ลูก 7 เดือนแล้ว ทำอาหารอะไรให้ลูกทานดีคะ รบกวนแม่ๆท่านอื่นแนะนำเมนูหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กล้วยบดกะข้าว,ฟักทองบดกะข้าว,แครอทบดกะข้าว,มันฝรั่งบทกะข้าว,มะเขืเทศบทกะข้าว,ไข่แดงบทกะข้าว,ตำลึงบทกะข้าว เป็นต้น

ถ้ายังเป็นอาหารบดเหลวอยู่ สามารถเข้าไปดูในโพสของเราได้นะคะ มีเมนูเยอะเลยค่ะ