ลูก7เดือนแล้ว

แต่รู้สึกว่าช่วงนี้ลูกตัวเหลือง มันเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

ลูก7เดือนแล้ว
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนแรก3เดือนก็ตัวเหลืองค่ะ พาไปหาหมอหมอบอกว่า น้องกินนมแม่จะเป็นแบบนี้ค่ะ พอสักพักน้องก็หายค่ะ แต่แม่กลัวพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้คล้ายกังวล

ดูตาน้องด้วยนะคะ ถ้าตาน้องเหลืองร่วมกับตัวเหลืองด้วยก็ไปหาหมอเลยค่ะ

พาน้องไปหาหมอเพื่อตรวจเรยค่ะแม่

พาไปตรวจค่าตัวเหลืองดูนะคะแม่

ลองพาน้องไปหาหมอดูนะคะ

มีหลายสาเหตุค่ะแม่

มีหลายสาเหตุค่ะ

อากาสร้อนไปไหมเอย

5y ago

ไม่เกี่ยวจ้า ตัวเหลืองไม่เกี่ยวกับอากาศร้อนนะ

หาหมอค่ะ