ลูก 7 เดือนแล้ว ตัวเล็ก ไม่ค่อยทานข้าว ทานข้าวยาก ทำไงดี

ลูก 7 เดือนแล้ว ตัวเล็ก ไม่ค่อยทานข้าว ทานข้าวยาก ทำไงดี??? แม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ

ลูก 7 เดือนแล้ว ตัวเล็ก ไม่ค่อยทานข้าว ทานข้าวยาก ทำไงดี
1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหมคะคุณแม่ ถ้าไม่ตกเกณฑ์ก็ไม่ร้องกังวลค่ะ บ้านนี้ก็น้ำหนักอยู่เกณฑ์ล่างมาตลอด แต่น้องแข็งแรงพัฒนาการดีค่ะ ถ้าน้องแข็งแรงพัฒนาการดี ตัวแค่นี้ำม่เป็นไรค่ะแม่

5y ago

ตกนิดหน่อยค่ะแต่น้องแข็งแรงดีค่ะ