สามีดีมีชัยไปกว่าครึ่ง...?

แม่ๆบ้านใหนที่สามีไม่ดื่มเหล้า. ไม่สูบบุหรี่ ไม่เอาอะไรเรยไหมค้ะ บ้านนี้สามีไม่ยุ่งกับอะไรเรยค้ะ รู้สึกว่าโชคดีในระดับนึงเรยล้ะค้ะ...☺️☺️

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ไม่​ดื่ม​ และ​ ไม่​สูบบุหรี่ ดู​แล​ใส่ใจ​กับ​ครอบครัว​ ดี​ ค่ะ​

ไม่ใช่แค่ระดับนึงค่ะ แต่โชคดีมาก ยินดีด้วยค่ะที่คุณหาผู้ชายคนนี้เจอ 👍👍

บ้านนี้เช่นกันจ้า ไม่ดื่มไม่สูบ เลี้ยงลูกได้ หาเงินมาทุกบาทให้เมีย

ดีใจด้วยจ้าบ้านนี้ไม่ขอพูด พูดแล้วอยากจะตำหน้าปั่วอิอิ

อิจฉาเเม่บ้านนี้จังต้องทำบุญด้วยอะไรถึงจะได้เเบบนี้😂

ไม่ดูด ไม่ดื่มค่ะ. เลิกงานกลับบ้านตรงดิ่งหาเมีย

บ้านนี้ก้อไม่ยุ่งกับอะไรค่ะ

ดื่มเป็นบางครั้งเเต่ไม่สุบคะ

แม่สามีดีมีชัยไปเกือบเต็มคะ

โชคดีมากๆค่า น่ารักจริงๆ