ทีมมิถุนายน

แม่ๆบ้านใหนทีมมิถุนายนบ้างคะเริ่มเตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้9มิถุนายังไม่ได้เตรียมอะไนเลย😂

104 ตอบกลับ

29 มิถุนาค่ะ เตรียมแล้วซักแล้วค่ะ 🤣 เหลือแค่ยากับของใช้อีกไม่กี่อย่างค่ะ เตรียมไว้ก่อนค่ะเคยแท้งมา อาจจะคลอดก่อนกำหนด อิแม่เลยเตรียมรอค่ะ 😅