ทีมมิถุนายน

แม่ๆบ้านใหนทีมมิถุนายนบ้างคะเริ่มเตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้9มิถุนายังไม่ได้เตรียมอะไนเลย😂

104 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 มิถุนายนค่ะ เริ่มเตรียมไปบ้างค่ะบางคนเค้าถือไม่ให้เตรียมก่อนแต่บ้านนี้ก็แอบเตรียมค่ะเพราะแม่ประจำเดือนมาไม่ปกติ3-4เดือนมาทีเลยต้องเตรียมก่อนเพราะหมอบอกอาจจะคลอดก่อนหรือหลัง ท้องแรกตอนนี้ท้องใหญ่มากกลัวไม่พร้อม