ทีมมิถุนายน

แม่ๆบ้านใหนทีมมิถุนายนบ้างคะเริ่มเตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้9มิถุนายังไม่ได้เตรียมอะไนเลย😂

104 ตอบกลับ

25 มิถุนายน ค่ะ เริ่มเตรียมบ้างเล็กน้อยค่ะ ยังไม่ได้สั่งเยอะ แต่เริ่มมาเลื่อยๆค่ะ สั่งทีละน้อยไป เอาของที่จำเป็นจริงๆค่ะ ถ้าให้ถึงตินใกล้คลอดกลัวซื้อเยอะแล้วตกใจค่ะ ทั้งกลัวเดินไม่ไหวด้วยค่ะ ทยอยทีละน้อยๆค่ะแม่