ทีมมิถุนายน

แม่ๆบ้านใหนทีมมิถุนายนบ้างคะเริ่มเตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้9มิถุนายังไม่ได้เตรียมอะไนเลย😂

104 ตอบกลับ

20 มิถุนา ยังไม่ได้เตรียมไรเลยล่ะ แม่อยากเตรียมมากแต่คนในครอบครัวบอกรอใกล้ๆก่อน คนเฒ่าคนแก่บอกว่าไม่ดี แม่ก็แอบนอนบ้าง

1y ago

ตอนนี้7เดือนแอบสั่งออนไลมาไว้บ้างแล้วค่ะ