ทีมมิถุนายน

แม่ๆบ้านใหนทีมมิถุนายนบ้างคะเริ่มเตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้9มิถุนายังไม่ได้เตรียมอะไนเลย😂

104 ตอบกลับ

16 มิถุนาค่า ยังไม่เตรียมเลย แต่กดใส่ตระกร้าไว้ กับแคปเพจที่ชอบๆ ที่เล็งๆไว้ค่ะ คุณยายเค้าไม่ให้เตรียม รอเข้าเดือนที่7-8ถึงจะเริ่มค่ะ 🥹🥹