ทีมมิถุนายน

แม่ๆบ้านใหนทีมมิถุนายนบ้างคะเริ่มเตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้9มิถุนายังไม่ได้เตรียมอะไนเลย😂

104 ตอบกลับ

ยังเลยจ้า 15มิถุนา ยังไม่ด้ายซื้อของเลยมีแต่ผ้าขนหนู3-4ผืนค่ะพึ่ง5เดือนค่ะรออีกหัย6-7เดือนค่อยเตรียมพร้อมค่ะซื้อไปเรื่อยๆ😅