ทีมมิถุนายน

แม่ๆบ้านใหนทีมมิถุนายนบ้างคะเริ่มเตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้9มิถุนายังไม่ได้เตรียมอะไนเลย😂

104 ตอบกลับ

13 มิถุนา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ แต่เข้าไปเลือกใน shopee lazada หยิบใส่ตระกร้าไว้เฉพาะพวกเสื้อผ้า ถุงมือถุงเท้า ผ้าห่อตัว ที่นอน แล้วก็ดูราคาของไว้ ประกอบการพิจารณาซื้อของชิ้นใหญ่ขึ้นมาหน่อย จำพวกรถเข็น คาร์ซีท เพราะบ้านนี้ก็พึ่งจะรู้เพศลูกค่ะ❤️

1y ago

ทางนี้ญาติก็บอกว่าให้รอของจากลูกเขาเหมือนกันค่ะ บอกเปลืองเงิน แต่บางอย่างเราก็อยากใช้ของใหม่ ที่มันสะอาด ไม่เคยผ่านการใช้งาน อยากให้ลูกเราใช้ของดีๆ เงินก็เงินเรา บางครั้งก็อยากหยุมหัวญาติเหลือเกิน