ทีมมิถุนายน

แม่ๆบ้านใหนทีมมิถุนายนบ้างคะเริ่มเตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้9มิถุนายังไม่ได้เตรียมอะไนเลย😂

104 ตอบกลับ

หมอกำหนดไว้4มิถุนายนจ้าาบ้านนี้เริ่มเตรียมพวกเสื้อผ้าพวกผ้าห่อตัวไว้บ้างแล้วคะแต่พวกแพมเพิสของอย่างยังไม่เตรียมคะ

1y ago

หนูกะคิดว่าไม่น่าจะถึงมิถุนาเหมือนกันคะเพราะตอนนี้เข้า6เดือนแล้วคะ