ทีมมิถุนายน

แม่ๆบ้านใหนทีมมิถุนายนบ้างคะเริ่มเตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้9มิถุนายังไม่ได้เตรียมอะไนเลย😂

104 ตอบกลับ

บ้านนี้1มิถุนายนมีแค่เสื้อผ้ากับผ้าอ้อมของลูกคนแรกค่ะใช้ร่วมันประหยัดดีแต่ในท้องรอซาวไม่รู่จะเห็นเพศไหมถ้าผู้ชายก้ต้องซื้อให้ใหม่ค่ะ😂😂

1y ago

1มิถุนา เหมือนกันเลยยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ยังไม่รุ้เพศเหมือนกันค่ะ