อโวคาโด้

แม่ๆบ้านใหนทานลูกอโวคาโด้บ่อยมั้ยคะ รสชาติเป็นยังไง คนท้องกินได้มั้ย ไม่ทราบจิงๆค่ะ อยากลองซื้อมาทาน

13 ตอบกลับ

อร่อยอยู่ค่ะ แต่ถ้ายังไม่เคยทานแนะนำราดน้ำผึ้งนิดนึงก็ได้ค่ะ อโวคาโด้ดีค่ะผลไม้ที่เหมาะกับคนท้องมีโปรตีน ไขมันดี วันละลูก ครึ่งลูกก็ได้ถ้าเรากินผลไม้อย่างอื่นด้วย ทานแค่พอดีอ่ะคะอาหารทุกอย่าง ของมีประโยชน์ทานน้อยไปก็ไม่ดีมากไปก็ไม่ดี

คนท้องทานได้ค่ะมีโฟลิคสูงเหมาะสำหรับบำรุงเด็กในครรภ์ รสชาติแล้วแต่สายพันธ์ค่ะ. เรื่องรสชาติหนึบๆมันๆ จืดๆ ไม่หวาน หมดห่วงเรื่องน้ำตาลค่ะ

รสชาติอธิบายไม่ถูก แต่ไม่หวาน มันๆ นิ่มๆ มีไขมันดี โฟเลตสูง ดีกับคนท้อง หาซื้อตามห้าง โลตัส บิ๊กซีก็มี

มีประโยชน์มากค่ะ ถ้ารสชาติอร่อยจะเป็นพันธุ์แฮส ลูกเล็ก ผิวขุขระ มีขายตามห้างชั้นนำค่ะ

กินเกือบทุกวันค่ะ กินกับโยเกิร์ตรสธรรมชาติ กินช่วงก่อนนอน ตื่นเช้ามาขับถ่ายดี

เป็นมันๆคะ เราเอาน้ำผึ้งราดอร่อยเข้ากันดีนะ มีประโยชน์กับแม่ท้องที่สุดเลย

อร่อยมากเลยแหล่ะ.. สวนตัวชอบมาก​ มันๆ​ มีประโยชน์​ต่อหญิง​ตั้งครรภ์​ด้วยค่ะ

ทานได้และทานดีค่ะ แต่จะชอบมั้ย แล้วแต่คนค่ะ จืดๆมันๆจ้า

คนท้องทานได้จ้า

ทานได้ค่ะ