คนท้องกินได้มั้ย

#ท้องแรกคะ แม่น้ำหนักน้อยทานตัวนี้ได้มั้ยค่ะ

คนท้องกินได้มั้ย
2 ตอบกลับ

เอนชัวร์ หวานมากๆ เลยค่ะ เราเคยชิมตอนที่ชงให้คุณพ่อทาน เราว่าคุณแม่เลี่ยงไปดื่มเป็นนมสดจะดีกว่า มีประโยชน์กว่านะคะ อยากได้โปรตีนสูงๆ ก็ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง อกไก่ต้ม/นึ่ง วันละ 1 ชิ้น ก็boostได้แล้วค่ะ

3y ago

ยินดีค่ะ

ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ