ไปหาหมอมาเมื่อวาน

แม่ๆบ้านใหนคลอดเดือนมีนาคม​เมษายน​บ้างค่ะ ขอดูภาพอัตตราซาวหน่อยจ้าว่าโตแค่ใหนแล้ว

ไปหาหมอมาเมื่อวาน
187 ตอบกลับ

14เมย.จ้า..อิแม่ดูไม่ออกเลยจ้าาาว่าเปนไงแต่หมอบอกสมบูรณ์ดีจ้า

ภาพนี้ตอน 17 w 2 d ค่ะ น้องโตเกินอายุครรภ์ไปนิด คุณแม่กินเก่งค่า

กำหนดคลอด17เมษา ซาวด์ตอน4เดือน หมอบอกเด็กหญิงค่ะ

กำหนดคลอด21 .มีนาคม 63จ้า แต่ยังไม่มีใบอัตตราซาวเลยจ้า

23 มีนา จ้า พึ่งไปหาหมอเมื่อวาน รู้เพศ ได้ลูกชายจ้า😍😍😍

5y ago

ซาวด์ธรรมดานี่ละคะ น้องไม่ซ่อนจู๋เลย😅😅😆

25เมษาค่ะแต่ยังไม่ได้ใบซาวเลย รอหมอนัดสิ้นเดือนค่ะ

กำหนด5เม.ยแต่คุณหมอน่าจะได้คลอดก่อนคือปลายมี.ค

กำหนดคลอด1เมษายน2563ค่า ซาวด์ตอน14week ตอนนี้16weekแล้วค่า

เมษา เหมือนกันค่ะ. เพิ่งได้ 12 วิค. รอนัดวันที่7 ค่ะ

กำหนดคลอด 28 มี.ค. 63 ค่ะ ผลตรวจเลือด Nifty ได้ลูกสาวค่ะ