ไปหาหมอมาเมื่อวาน

แม่ๆบ้านใหนคลอดเดือนมีนาคม​เมษายน​บ้างค่ะ ขอดูภาพอัตตราซาวหน่อยจ้าว่าโตแค่ใหนแล้ว

ไปหาหมอมาเมื่อวาน
187 ตอบกลับ

กำหนด15เมษาคร้า แต่ขอผ่าช่วงต้นเดือนเมษาคร้า ซาวตอน19วีค ตอนนี้ 20 วีคแร้วคร้าา กะจู๋เด่นมาเรยคร้าา 555+

5y ago

ดิ้นแร้วค่ะ เริ่มรุสึกดิ้นเมื่อตอน 17 วีคได้ค่ะ แต่นานๆทีนะค่ะ ตอนนี้ดิ้นเยอะแร้วค่ะ

กำหนด15 เมษา ซาวด์แล้ว ยังไม่เห็นเขาปิดไว้ ไม่ได้ใบซาวด์เลย หมอนัดซาวด์เดือนหน้าอีกรอบค่ะ

กำหนดคลอด8เมษาค่ะ​ อันนี้ซาวตอน12w ตอนนี้14วีคแล้วค่ะ​ หมอนัดอีกที10​ พ.ย​ อยากรู้เพศลูกแล้วค่ะ

5y ago

ใช่จ้าอยากรู้​เพศลูกแล้วเหมือนกัน ไปรอบหน้าก็ได้รู้แล้ว(ถ้าน้องไม่หนีบไว้นะคะ)​555

บ้านนี้ก็ยังไม่ซาวด์้ลยค่ะหมอนัดซาวด์วันที่21นี้ 😊ท้อง2แล้วแต่ยังตื่นเต้นอยุ่เลยค่ะ

5y ago

ท้อง2เหมือนกันค่ะ

22 มีนาจ้าาา ซาวด์ตั้งแต่เดือนที่แล้ว เดือนนี้ไม่ซาวด์ รอซาวด์อีกทีต้นเดือนหน้าจ้า

15 มี.ค ค่ะ ไปซาร์ดโรงบาลไม่มีรูปให้ค่ะ ส่วนเพศน้องอายค่ะหนีบไว้ไม่ให้ดูค่ะ

คลีนิกนัดวันจันจะถึงนี้ค่ะ จะได้รู้แล้วว่าหญิงรึชาย กำหนดคลอด 3 เมษาจ้า

คลอดเมษาแต่หมอยังไม่ซาวด์ให้เลย อิจฉาแม่ๆที่ได้เจอน้องๆแล้วจัง

8 มีนา ค่ะภาพตอน 18วีค หมอยังไม่เห็นเพศค่ะน้องนอนคว่ำ ตอนนี้19วีคแล้ว

22/3/63ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะหมอนัดซาวด์วันที่28นี้ตื่นเต้นมากเลยค่ะ