แม่ๆ กำหนดคลอดเดือนเมษา

แม่ๆ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน เมษายน62 บ้างค่ะ!!

253 ตอบกลับ

22เมษาค่ะ ไปซาวยังมองไม่เห้นว่าผู้หยิ่งหรือผู้ชาย หรือจะเห้นเเร้วก่อไม่รุ้เพราะเราลืมถามหมอ ตอนไปซาวไครลืมถามหมอบ้างเเร้วหมอบอกเพศหรือป่าวค่ะ

27 เมษาค่ะ ซาวด์ครั้งแรกเป็น ผญ ซาวด์ครั้งที่ 2 และ 3 หมอบอกจู๋โผล่นะคะ ได้ ผู้ชายค่ะ

5y ago

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

12เมษายน62ค่ะ เจ็บท้องมาได้8วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือดออกค่ะ

21 เม.ย ยังไม่เห็นเพศค่ะ แต่หมอบอกว่าน่าจะผู้ชาย รอลุ้น😊😊

6เมษาคร๊ แต่กัวจะออกสิ้นเดือนมีนาน่ะสิคร๊ (ผู้หญิงคร่า)

27 เมษาค่ะ แต่ยังไม่รู้เลยว่า ช หรือ ญ ไม่ยอมให้เห็น

15 เมษา 63 แต่อาจจะคลอดก่อนกำหนดค่ะเคยมีภาวะ

28 เมษาคะ เริ่มมีอาการเจ็บท้องเตือนนิดๆ

30 เมษายน ค่ะ แต่เริ่มเจ็บเตือนบ่อยค่ะ