....

ไปหาหมอมาเมื่อวาน หมอบอกให้เตรียมชุดเตรียมคลอดใว้เลยนะคะ เด็กกำลังจะกลับหัวแล้ว หึ่ย! อีกไม่นานก็จะเจอกกันแล้วเบบี้น้อย?

....
95 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตั้งแต่32wตอนนี้36+3แล้ว นับวันรอสังเกตุตัวเองทุกวัน อยากแตกจะแย่เเล้วค่ะ😂😂

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ น้ำตาไหลเลยค่ะตอนเห็นหน้าลูกครั้งแรก ตอนลูกเข้าเต้าครั้งแรก

กำหนดคลอดเดือนอะไรวันอะไรค่ะแม่.นนน้องคุณหมอได้บอกมั้ยค่ะ

นี่พึ่งกลับตอน36วีคค่ะ555ตอนนี้รออย่างเดียวปัจจุบัน​39แล้ว

ขอหนูตอนนี้กลับหัวแล้ว 27week + 5 day มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมคะ

5y ago

ปกติค่ะ เก็กเค้าแค่กลับหัวรอ ถ้าใกล้คลอดหัวเค้าจะลงมาอีกค่ะ

กี่วีคแล้วคะ ของเรา33+ แล้ว น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะคลอดง่ายๆแข็งแรงเร็วๆทั้งแม่และลูกนะ

วันนี้พึ่งไปหามานี่26+3 หมอบอกว่ากลับหัวแล้ว

เราไปมาวันนี้ค่ะ 29+5w. หมอบอกเด็กกลับหัวแล้ว

6y ago

😀😀😀😀