3ขวบ

น้อง3ขวบยังใส่แพมเพิดให้น้องอยุไหมคะ ? (ตอนกลางคืน)

3 ตอบกลับ

ลูกคนแรกเราเลิกใส่ตั้งแต่1ขวบครึ่งค่ะ ทั้งกลางวันกลางคืน น้องไม่ฉี่รดที่นอนด้วย เวลาปวดก็จะบอก ลุกไปฉี่แล้วมานอนต่อ

4y ago

ตอนกชางวันน้องบอกค่ะ แต่กลางคืนบางวันก็บอกบางวันก็ไม่ทัน

บ้านนี้เลิกใส่ตั้งแต่ 2 ขวบจ้า แต่ช่วงแรกๆ ก็มีฉี่รดที่นอนบ้าง แต่หัดเค้าใส่ฉี่ก่อนนอน ต่อไปก็ไม่ฉี่แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ😊

หัดให้น้องเลยค่ะแม่ เอาผ้ายางรองนอน ให้น้องฉี่ก่อนนอน เดี๋ยวติดเป็นนิสัย แรกๆอาจจะฉี่ใส่ที่นอนบ่อย