แม่ๆ ให้น้องกินนม uht ยี่ห้อไหนบ้างค่ะ พอดีมีแพลนจะเปลี่ยนนมให้น้องค่ะ น้อง3ขวบ

พอดีมีแพลนจะเปลี่ยนนมให้น้องค่ะ น้อง3ขวบ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยนเรื่อยค่ะ ตามที่น้องยอมกิน ตั้งแต่ตัวทอปของแต่ละยี่ห้อที่ราคาไม่ค่อยเบา ยันราคาเบาที่สุด ..ขอให้น้องกิน แม่ยอม ...เสนอ จิตรลดา ไทยเดนมาร์คค่ะ

บ้านนี้ 2.10 ขวบ ให้กิน ตราหมีกล่อง สูตร3 รสจืดค่ะ เอาตามที่ต้องกินเหมือนกัน หามาจนถูกใจน้องเอง ราคาก็พอได้มีกำลังซื้อไหว