หุ่นหลังคลอด

แม่ๆบ้านอื่นๆเป็นไงกันบ้างคะ หลังคลอด น้ำหนักค้างเยอะไหม บ้านนี้ค้าง2โลหลังคลอด ผ่านไป 1 เดือนไม่ค้างแล้วลดลงจากก่อนท้อง 1 โล ลูกกินนมแม่ค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์ ขึ้น 8โลค่ะ ??

หุ่นหลังคลอด
1 ตอบกลับ

พอๆ กับแม่บ้านนี้เลยค่ะ ยิ่งให้นมนาน น้ำหนักยิ่งลด 😊