ฉีดยาคุมกำเนิด

หลังคลอด1เดือนมีพสพ.กับแฟนหลั่งในก่อนฉีดยาคุมกำเนิด8วันปจดไม่มา1เดือนพอเดือนถัดมาปจดมาแค่2วันสีเทาออกดำเราสามารถท้องได้อีกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เร็วไปนะคะแม่ มดลูกเข้าอู่ยังคะ บ้านนี้หมอบอกอย่างน้อย2เดือน หรือไม่ก็มดลูกเข้าอู่ดีแล้ว

ได้ค่ะ อันนี้คือเร็วไปนะค่ะ ได้ตรวจหลัง คลอดยังค่ะ

2mo ago

แต่ไม่ท้อง