ไม่ง่วงกลางคืน

แม่ๆบ้านอื่นๆเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับ กลางวันไม่อยากตื่น แม่บ้านนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ บ้านอื่นท้องได้กี่เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ กว่าจะหลับตี 1 ตี 2 ทุกคืน ตอนกลางวันไม่อยากตื่นเลย