กลางคืนนอนไม่หลับ

เราจะมีวิธีอะไรบ้างค่ะที่ทำให้หลับกลางคืนลูกชอบดิ้นและทำให้เข้าห้องนำ้บ่อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นอนไม่ค่อยหลับค่ะลุกไปฉี่ไม่ต่ำกว่า 5 รอบ ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ต้องอาศัยกระโถนแล้วค่ะ เพราะถ้าเดินไปเข้าห้องน้ำไกลๆ ตาสว่างเลยค่ะ