ทีมธันวา ลูกชายคนแรก

แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะบ้านนี้ 31 w ตอนกลางคืนลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมาก ลุกทีก้ลำบากปวดขาปวดตูดไปหมดเลยค่ะ🙂กำหนด24ธันวาค่ะ

25 ตอบกลับ

24ธันวาเหมือนกันค่ะกลางวันหลับกลางคืนกว่าจะได้นอน ตัวเล็กดิ้นแต่ละทีต้องวิ่งเข้าห้องน้ำ😅😅