ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะกี่วีคแล้วค่ะบ้านนี้31วีคค่ะคลอด3ธันวาค่ะ

ตั้งครรภ์
73 ตอบกลับ

31w เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 11 ธันวาคม ค่ะ😊 เริ่มทะยอยเอาของใช้น้องมาซักบ้างแล้วค่ะ

5y ago

11 ธันวาเหมือนกันจ้าแต่ยังไม่ได้ซักเลย

32w​ 3ธันวาเหมือนกัน​ แต่น่าจะแตกก่อน​ ท้องใหญ่ๆๆมากเหมือนกันเลยท้องแข็งก็บ่อย

5y ago

เหมือนกันท้องแข็งบ่อยมาก

ของเราก้อ 32week2day กำหนด 3ธันวาคม62 ค่ะ น่าจะไม่ถึงกำหนดนะ ท้องใหญ่เกิน

31วีคเหมือนกันเลยคะแม่ แต่หมอนัดคลอด7ธันวาแหนะ😂

บ้านนี้กำหนด 24/12/62 จ้าแต่บวมมากกินอะไรก็อร่อย😂😂

31W+2D คะกำหนดคลอด 10 ธันวาคมคะท้องแรกตื่นเต้นมากๆคะ

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ แม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 ธันวาค่ะ 30 W แล้วค่ะลูกสาว

29+4 ค่ะ ท้องเริ่มแตกแล้วคะ เริ่มแตกตอน29 วีค

30wคลอด19ธันวา ท้องแตกหนักมากจ้าแม่ 😂😂🤣🤣

32+2 w 3 ธ.ค. ค้าาา เหมือนกันเล้ยยยยย😁