ทีมธันวา ลูกชายคนแรก

แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะบ้านนี้ 31 w ตอนกลางคืนลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมาก ลุกทีก้ลำบากปวดขาปวดตูดไปหมดเลยค่ะ🙂กำหนด24ธันวาค่ะ

25 ตอบกลับ

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวค่ะ นี่ต้องเดิน ลุกๆนั่งๆเดินๆ ทำงานด้วยตอนกลางวัน ร้าวหมดแล้วจ้า😂😂😂

11mo ago

เหมือนกันเลยค้ะยังทำงานอยู่เลย พอนอนแล้วลุกลำบากมากเลยค่ะ😊ปวดไปหมด

เรา33สัปดาห์4วัน เข้าห้องน้ำบ่อยช่วงกลางวันบ่อยมากก แต่กลางคืนหลับยาวเลยค่ะเข้าอีกทีเช้า😂

บ้านนี้ 5ธันวาจร้าาาา อยากเห็นหน้าอาตี๋น้อยเเล้ว คนเเรกของตะกูล เเอบตื่นเต้นเเละกลัวๆ

ท้อง 32 w มีอาการท้องปั้น ท้องแข็ง มีโอกาสจะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ ตามกำหนดที่คำนวน 19-12-66

11mo ago

ฮรือนี่กะแข็งบ่อย 32wk แต่ถ้าแข็งแล้วหาย ไม่ปวดหน่วง มีน้ำเดิน หรือแน่นอกปวดหัวกะได้อยู่ค่ะ แต่ต้องสังเกตลูกดิ้นให้ดีเลยจ้าาา เราคิดว่าที่ปวดเพราะตัวเล็กขยายร่าง เราเลยปวด กังวลเหมือนกัน

ยิ่งเเกยิ่งปวดมากค่ะเเต่ทนอีกหน่อยนะคะเดี๋ยวก็ได้เจอหน้ากันเเล้ว เรา33+5 กำหนด6ธค

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

13ธันวาค่ะ กลางวันนอนเป็นตายกลางคืนวิ่งเข้าน้ำมาราธอนเลยแม่ 🥲🥲🥹

11mo ago

ดีมากเลยค่ะแม่ นอนกลางวันไม่สดชื่นเท่านอนกลางคืนเลย พ่อบ้านชวนไปไหนก็เพลียไปไม่ไหว😂😂

เหมือนกันจ้าแม่กว่าจะลุกได้แต่ละครั้งกำหนด24ธันวาจ้าแม่

บ้านนี้ก็ไม่ต่างกันค่ะกำหนดคลอด9ธค 33+3แล้วค่ะทรมานมากแม่

11mo ago

อีกนิดเดียวค่ะ🥰🥰

บ้านนี้34+2 ทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ ฉี่บ่อยมากปวดไปหมด😂

ลุกบ่อยเหมือนกันค่ะ ปวดขาหนีบปวดหัวหนาวไปหมด