แม่ๆทีมธันวาน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

35w น้ำหนักลูก 2400 กำหนด 8ธันวาค่ะ

12 ตอบกลับ

36สัปดาห์ 2600กรัมค่ะ เเต่ต้องผ่าคลอดก่อนกำหนด😅ได้ลูกเเฝด

35 6 กำหนด 5 ธันวาค่ะ ซาวน์เมื่อวาน 2895 เลยค่ะ 😂😂

ของคุณแม่เจ้าของโพสต์น้ำหนักดีตามเกณฑ์เลยนะคะ^^

35 w 2850 กรัมค่ะกำหนดวันที่ 8 เหมือนกันเลยค่ะ

33+6 น้ำหนัก 2100 กรัมน้อยเกินไปไหมค่ะ

บ้านนี้ 35 w น้ำหนักลูก 2846 กรัมจ้า ☺️

2y ago

แม่บำรุงอะไรบ้างคะ

35wน้ำหนักลูก2400กำหนด7ธันวาจร้า

บ้านนี้ 35+5 w ลูกหนัก 2506 กรัม จ้า

บ้านนี้32+4 น้ำหนักลูก 2162 จ้า

32+4 นน.ลูก 2068 กำหนด 24 ธ.ค.ค่ะ

2y ago

น้ำหนักกำลังดีเลยค่ะ