เท้าบวม??

แม่ๆบ้านอื่นเท้าบวม ขาบวมกันไหมค่ะ แล้วกี่วันคะถึงคลอด เขาว่าเท้าบวมขาบวม คือใกล้จะคลอด จริงไหมคะ??

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องบวมทุกคนจ๊ะ บางคนก็ไม่บวมเลยยันคลอด กดตรงที่บวมนะคะ ถ้าบุ๋ม รีบหาหมอ ถ้าไม่บุ๋ม ไม่เป็นไรจ้า

5y ago

ไม่บุ๋มจ้า ขอบคุณค่ะ