ขาบวม เท้าบวม

มีแม่ๆ บ้านไหนตั้งแต่ท้องจนคลอด ขาและเท้าไม่บวมเลยไหมคะ บ้านนี้ไม่บวมเลยค่ะ แต่ที่บ้านบอกว่าคนใกล้คลอดจะบวมทุกคน จริงไหมคะ ตอนนี้ใกล้ครบกำหนดคลอดแล้ว อยากคลอดแล้วค่ะ แต่ยังเจ็บท้องไม่สม่ำเสมอเลย มูกอะไรก็ไม่มี แถมไม่มีอาการบวมเลย

2 ตอบกลับ

ไม่จริงจ้า บางคนก็ไม่บวมค่ะ จนคลอดก็ไม่บวม ซึ่งดีแล้วจ้า

เราท้องลูกคนแรกก็ไม่บวมนะคะ ตอนนี้ท้องสองก็ไม่บวมค่ะ