มีเรื่องอยากถามค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นส่วนมากทานอะไรเป็นข้าวเที่ยงหรอคะ บ้านนี้คิดไม่ออกเลยข้าวเที่ยงที่บ้านหาทานยากมากด้วยค่ะ 🥹

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอะไรก็กินค่ะ ถ้าไม่ถูกปากก็จะหาซื้อขนมตามร้านค้ากินที่คิดว่ามันรองท้องได้ แล้วก็ค่อยคิดหาเมนูอีกที

1mo ago

กินได้เลยค่ะแต่ระวังเรื่องเบาหวานด้วยน้าา