สวัสดีค่ะแม่ๆ​บ้านไหนมีใครเป็นไหมค่ะ

มีเรื่องอยากถามค่ะ​ ท้อง22w รู้สึกเจ็บซีโครงข้างๆมากๆเลยค่ะเวลานอนตะแคง​ ทั้งซ้ายและขวา​ ตะแคงข้างไหนก็เจ็บ​ อยากทราบว่าเป้นเพราะอะไรค่ะ​ จะหายไหม​ กังวลมากค่ะเวลานอนพลิกตัวทั้งคืน

สวัสดีค่ะแม่ๆ​บ้านไหนมีใครเป็นไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติจ้า มดลูกกำลังขยายทำให้ไปกดซี่โครงจ้า