มีเรื่องอยากถามค่ะ

คือพึ่งลองตรวจดู ถ้าสังเกตุดีๆจะเห็นขีดแบบจางมากๆ นี่กำลังเริ่มท้องหรือป่าวคะ หรือเราคิดไปเอง ปวดสะโพกปวดน่องซ้ายมาหลายวันแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีเรื่องอยากถามค่ะ
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวถ้า2ขีดต่อไห้จางมากจางน้อยก็ตั่งครรภ์เเล้วค่ะลองตรวจไหม่นะคะ

ตรวจไปเลื่อยๆนะค่ะ ของเราจางกว่านี้ก็ท้องค่ะ ทุก2วันเลยก็ดีค่ะ