ลูกดิ้นกี่ weekกันค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นกี่week กันค่ะ บ้านนี้ 22week แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ นานๆทีถึงจะรุ้สึกว่าตอดๆค่ะ ท้องสองแล้วค่ะ

ลูกดิ้นกี่ weekกันค่ะ
118 ตอบกลับ

บ้านนี้18wค่ะ ตอนนี้21w ดิ้นเก่งถีบแรงด้วย5555 หน้าท้องแม่น่าจะหนาค่ะไม่ต้องเคลียดนะคะ น้องดิ้นตลอดแต่แรงยังไม่เยอะพอจะทำให้แม่รู้สึก