ลูกดิ้นกี่ weekกันค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นกี่week กันค่ะ บ้านนี้ 22week แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ นานๆทีถึงจะรุ้สึกว่าตอดๆค่ะ ท้องสองแล้วค่ะ

ลูกดิ้นกี่ weekกันค่ะ
118 ตอบกลับ

บ้านนี้ 15 วีค กว่าๆก็ดิ้นเบาๆแล้วค่ะ หมอนัดตอน 16 วีค เล่าให้หมอฟังว่าน้องดิ้นตั้งแต่วีคที่ 15 เร็วไปมั้ย หมอบอกว่าปกตินะคะ หมอว่าแล้วแต่คนค่ะ บางคนท้องหนาก็อาจจะรู้สึกช้าว่าน้องดิ้นแล้ว แต่ของเราคงท้องบางมั้งคะเลยรู้สึกเร็ว

บ้านนี้18wค่ะ ตอนนี้21w ดิ้นเก่งถีบแรงด้วย5555 หน้าท้องแม่น่าจะหนาค่ะไม่ต้องเคลียดนะคะ น้องดิ้นตลอดแต่แรงยังไม่เยอะพอจะทำให้แม่รู้สึก

บ้านนี้ 21w ยังนิ่งเหมือนกันคะ แต่มีรู้สึกตอดบ้างบางครั้ง อาศัยใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจเอาคะ พอได้ยิ้มบ้าง😊 ปล.หน้าท้องแม่หนาคะ

บ้านนี้ท้อง2 แล้ว รู้สึกท้องเล็กกว่าท้องแรกเยอะเลย อาจจะเป็นเพราะเราออกกำลังกายเยอะก่อนท้อง2 ตอดช้ากว่าท้องแรกประมาณ3 วีค

บ้านนี้22วีคเหมือนกันค่ะ บางวันดิ้นมากบางวันดิ้นน้อย บางวันแทบไม่รู้สึกต้องเอามือสัมผัสดีๆจะเจอว่าแอบดิ้น

บ้านนี้ท้อง2 เข้า12w เริ่มตอดละคะ เบาๆพอรู้สึก เวลาทานอิ่มหรือนอนหงาย นางจะตอดเบาๆ ไวมากค่ะ สงสัยท้องบาง

บ้านนี้พึ่งรู้สึกจริงๆตอน24วีค ค่ะ แต่ตอนนี้32วีคแล้วคือบ่อยกว่าและชัดกว่าด้วยค่ะเป็นปลื้มมาก

แม่ก็ได้ 22w ค่ะ เริ่มดิ้นตอน 21w ค่ะ รู้สึกเหมือนอะไรตอด แต่ตอนนี้ดิ้นแล้วค่ะ ไม่ยอมอยู่นิ่งเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า ของเราดิ้นทุกวัน ดิ้นดีมาก เช้า กับก่อนนอนค่ะ เวลาดิ้นของบ้านนี้

บ้านนี้17. ค่ะ ท้อง2. ตอนนี้ 21+4. ดิ้นแก่งมาก คุณแม่ท้องหนามั่งถึง รู้สึกไม่เยอะ สู้ๆๆ ค่ะ

4y ago

น่าจะใช่ค่ะ ปกติเปนคนมีพุงยุแล้ว ขอบคุนนะค่ะ