6เดือนแล้วรู้สึกเส้นดึงๆปวดๆจะลุกจะเดินลำบากมาก?

แม่ๆบ้านอื่นมีอาการอะไรบ้างค่ะในช่วง6เดือน 7เดือนจะได้รับมือทัน?

6เดือนแล้วรู้สึกเส้นดึงๆปวดๆจะลุกจะเดินลำบากมาก?
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าช่วง 7 เดือน ปวดขาหนีบมากเลยค่ะ