นน.ลูกน้อยกี่กรัมกันแล้วคะ

แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักลูกน้อยกี่กรัมแล้วคะ บ้านนี้31+4 1936กรัมแล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก ใกล้จะได้เจอหน้ากันแล้ว

นน.ลูกน้อยกี่กรัมกันแล้วคะ
2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ มีน้องหมามาซบท้องด้วย น่ารักจังเลยค่ะ

2y ago

ใกล้แล้วจ้า ตื่นเต้นสุดๆ❤

บ้านนี้37+2 3,200g

2y ago

ใกล้แล้วแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ