นน.แม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ท้องแม่โตมากค่ะ ล่าสุด อัลตร้าซาวด์ตอน 28 วีค น้อง นน. 1500 กรัมแล้วค่ะ

นน.แม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ท้องแม่โตมากค่ะ ล่าสุด อัลตร้าซาวด์ตอน 28 วีค น้อง นน. 1500 กรัมแล้วค่ะ ปกติใช้มั๊ยคะ

นน.แม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ท้องแม่โตมากค่ะ ล่าสุด อัลตร้าซาวด์ตอน 28 วีค น้อง นน. 1500 กรัมแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

1500เท่ากับอายุครรภ์31สัปดาห์เลยนะคะแม่ตัวโตมาก😊

ดูลูกเป็นหลักค่ะ