คุนแม่บ้านไหนคลอดกรกฏาคม62

น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างแร้วค่ะ บ้านนี้ 36+4น้องหนัก 3000 กรัมแล้วค่ะ แอบกังวลกลัวน้องจะจ้ำหมำ่คลอดยากค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ ของเราตอน 36 สัปดาห์ ซาวด์ได้ประมาณ 2,800 g. คลอดตอน 37 สัปดาห์ น้องน้ำหนักประมาณ 3,100 g. ค่ะ

บ้านนี่ได้35วีค... น้ำหนักน้องได้2,055 น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ