ใครรู้ตอบบอกหน่อยค่ะ

36+4วีค​ น้ำหนักลูกในท้อง​ 1936 ถือว่าเบามากมั้ย

5 ตอบกลับ

นี้ซาวตอน36w. 2300 หมอบอกเด็กตัวเล็กค่ะ แต่หมอบอกยังมีเวลาอีก

เบามากค่ะแม่ บำรุงเยอะๆเลยค่ะ กล้วย นม ไข่ ช่วยได้

ต่ำกว่าเกณฑ์นะคะ บ้านนี้ 35w น้องหนัก 2,503g ค่ะ

ตกเกณฑ์ไปเยอะเลยค่ะเเม่ บำรุงเยอะๆนะคะ

เกณฑ์จ้า ถือว่าต่ำกว่าเกณฑ์นะคะ